- Ẩm thực: Việt Nam
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị30 phút
- Thời gian nấu5 phút
- Khẩu phần20
- Lượt xem599
Mã số BN40
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 201 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 0.9g1.8%
- Fat 21.2g27%
- Carbs 4.2g1.5%
- Net Carbs 3.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một chiếc chảo, trộn bơ dừa với dầu dừa, trộn đều và đun ở lửa vừa
Thêm dừa và 3 tbsp Swerve, đảo đều, tắt bếp, múc hỗn hợp vào chảo bánh nướng Muffin đã lót sẵn giấy bạc, để trong tủ lạnh 30 phút
Dùng một cái bát, trộn bơ cacao với sôcôla, chiết xuất vani, Swerve và trộn đều
Cho hỗn hợp này lên bát chứa nước sôi để gia nhiệt và khuấy đều cho đến khi mọi thứ được kết hợp mịn
Phết lên bánh cupcake, để trong tủ lạnh 15 phút rồi thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Cupcake sôcôla nhân bơ
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một chiếc chảo, trộn bơ dừa với dầu dừa, trộn đều và đun ở lửa vừa
Thêm dừa và 3 tbsp Swerve, đảo đều, tắt bếp, múc hỗn hợp vào chảo bánh nướng Muffin đã lót sẵn giấy bạc, để trong tủ lạnh 30 phút
Dùng một cái bát, trộn bơ cacao với sôcôla, chiết xuất vani, Swerve và trộn đều
Cho hỗn hợp này lên bát chứa nước sôi để gia nhiệt và khuấy đều cho đến khi mọi thứ được kết hợp mịn
Phết lên bánh cupcake, để trong tủ lạnh 15 phút rồi thưởng thức